ถุงจัมโบ้และบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนขนาดใหญ่

กลุ่มบริษัทนิฮอนมาไตมีส่วนแบ่งตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับบรรจุภัณฑ์ถุงจัมโบ้ชนิดอ่อนขนาดใหญ่ประสิทธิภาพสูง คุณภาพสูง และสะอาดในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ระบบการจัดการควบคุมคุณภาพที่มีความสมบูรณ์ เราผลิตบรรจุภัณฑ์ถุงจัมโบ้ชนิดอ่อนขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายในฐานธุรกิจญี่ปุ่นและเอเชีย โดยการใช้เทคโนโลยีการอัดรีดเส้นด้ายพลาสติก การอัดซ้อน และการเย็บ ซึ่งได้รับการพัฒนามาเป็นระยะเวลาหลายปี พนักงานขายในประเทศและในต่างประเทศจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ถุงจัมโบ้ที่ดีที่สุดซึ่งผลิตขึ้นตามความประสงค์ของท่าน

กลุ่มบริษัทนิฮอนมาไต | ถุงจัมโบ้

ถุงจัมโบ้/บรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนขนาดใหญ่(FIBCs)

บรรจุภัณฑ์ถุงจัมโบ้ชนิดอ่อนขนาดใหญ่(FIBC Jumbo Bag)

รูปทรงเหลี่ยมและกลมมีไว้เพื่อจำหน่ายตามลักษณะและรูปแบบการใช้งานโดยได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมผสมผสานกับเทคโนโลยีการอัดซ้อน พร้อมส่วนต่าง ๆ ที่มีความหลากหลาย อาทิ เนื้อยางด้านใน

ถุงจัมโบ้(FIBC Jumbo Bag)

ถุงจัมโบ้ประเภทกึ่งวิ่ง/ ประเภทเชื่อมแอร์ร้อน

ผลิตภัณฑ์มีความคงทนสูง แกร่ง และสามารถซ่อมแซมได้ โดยแบ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนขนาดใหญ่ เจ ประเภท 2 ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่นซึ่งสามารถทำงานหนักและใช้ใหม่ได้

ถุงจัมโบ้ประเภทกึ่งวิ่ง/ ประเภทเชื่อมแอร์ร้อน

บรรจุภัณฑ์ถุงจัมโบ้ชนิดอ่อนขนาดใหญ่ที่คงทนสูงต่อสภาวะอากาศ

ภาชนะมีความคงทนยอดเยี่ยมต่อสภาวะอากาศ กันน้ำ และปลอดภัย และได้รับการประเมินว่าเป็นภาชนะจัดเก็บกลางแจ้งคุณภาพสูงเหมาะสำหรับงานบูรณะสาธารณะภัย ฯลฯ มาตรการรับประกันคุณภาพสำหรับผลิตภัณฑ์ ซึ่งใช้เป็นถุงทรายยังพร้อมสำหรับการจำหน่ายด้วยเช่นกัน

ถุงจัมโบ้ที่คงทนสูงต่อสภาวะอากาศ

ถุงทรายจัมโบ้ที่มีความคงทนต่อสภาวะอากาศ

ถุงทรายขนาดใหญ่ที่มีความคงทนต่อสภาวะอากาศ

บรรจุภัณฑ์จัมโบ้ต้านไฟฟ้าสถิตย์เพื่อป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าสถิตย์

มาตรการต้านไฟฟ้าสถิตสามารถนำไฟฟ้าและปรับภาวะสถิตให้น้อยลงได้รับการปรับใช้ตามสภาพแวดล้อมและปริมาณความจุ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดการระเบิดของฝุ่นอันมีสาเหตุมาจากไฟฟ้าสถิตย์ (ประเภท บี ประเภท ซี และประเภท ดี มีสำหรับการจำหน่าย)

ถุงจัมโบ้ต้านไฟฟ้าสถิตย์

วัสดุกันซึมสำหรับภาชนะจัมโบ้

ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเติมโดยการติดตั้งตู้คอนเทนเนอร์ทางทะเลขนาด 20 ฟุต หรือ 40 ฟุต เนื่องจากภาชนะหีบห่อมิได้มีพื้นที่ว่างเปล่า ดังนั้น ประสิทธิภาพในการบรรจุจึงดีขึ้นซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถุงจัมโบ้วัสดุกันซึมสำหรับภาชนะขนาดใหญ่

ยางด้านในถุงจัมโบ้

ยางด้านในของเราได้รับการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการในวงกว้างของลูกค้าในเรื่องของความกว้าง ความหนา วัสดุ (ซึ่งรวมถึงการอัดแผ่นโพลีเอทิลีน โพลิโพรไพลีน และอลูมิเนียม) และรูปลักษณ์

ยางด้านในถุงจัมโบ้

รูปแบบการผลิตถุงจัมโบ้

ถุงจัมโบ้คุณภาพสูงและความสะอาดเกิดจากระบบการผลิตแบบบูรณาการ

เรามีฐานการผลิตมิใช่เฉพาะในญี่ปุ่นแต่ยังคงมีในประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย และจีน ความต้องการของลูกค้าได้รับการตอบสนองโดยระบบการผลิตแบบบูรณการของเรา ซึ่งทำให้ได้รับความสะอาดและคุณภาพมาตรฐานสูง นอกจากนี้ เราได้นำเสนออุปกรณ์ทดสอบที่มีความหลากหลาย และเราได้พยายามรักษามาตรฐาน และสร้างความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าของเราอย่างเต็มที่

ระบบการผลิตถุงจัมโบ้แบบบูรณาการ